Nhân vật sử thi Tây Nguyên và văn hóa trang phục - Phạm, Văn Hóa
Trang phục sử thi Tây Nguyên, hình tượng nhân vật được thể hiện khá tập trung với hình thức nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa vùng. Nghệ thuật miêu tả ngoại hình nhân vật là một trong những thành tựu nghệ thuật đặc sắc của sử thi, ngoài các yếu tố về khuôn mặt, vóc dáng, ...