Đặc trưng cơ bản của trọng tài thương mại ở Việt Nam - Nguyễn, Viết Tý
Tập trung làm sáng tỏ những đặc trưng về tổ chức, về thủ tục tố tụng của trọng tài thương mại trong mối quan hệ so sánh với tòa án nhân dân; góp phần xác định đúng đắn bản chất của trọng tài thương mại.