Thành phố Hồ Chí Minh : Quá trình đô thị hóa đã làm mất đi nhiều di sản quý - Anh Huy
Tại Hội thảo: Bảo tồn di sản và cảnh quan kiến trúc đô thị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, như: Chúng ta đối xử với di sản như thế nào; Khi di sản phải "nhường bước" cho xây dựng đô thị; Di sản là tài sản chứ phải là gánh nặng của hiện tại.