Những vấn đề lí luận về quy định tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ - Nguyễn, Văn Tuyến
Trao đổi, bàn luận nhằm làm rõ hơn một số vấn đề lí thuyết về quy trình tuyển sinh và đạo tạo thạc sĩ, tiến sĩ với tư cách là một trong những nội dung cốt lõi của quản trị đại học hiện đại.