Làng nghề thủ công truyền thống Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn, Thị Lan Hương
Yếu tố của cách mạng công nghiệp 4.0 và những vấn đề văn hóa xã hội trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0; nhận thức vai trò của làng nghề thủ công truyền thống trong bối cảnh CMCN 4.0.