Quyền sửa bản án sơ thẩm của tòa án cấp phúc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam - Mai, Thanh Hiếu
Phân tích quy địn của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 về các căn cứ, trường hợp và điều lệ sửa bản án sơ thẩm của tòa án cấp phúc thẩm, liên hệ với một số vụ việc điển hình trong thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự.