Di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc - Nguyễn, Pương Thảo
Vài nét về Côn Sơn - Kiếp bạc; vùng đất đại linh nhân kiệt, khu di tích lịch sử văn hóa điển hình Đông Bắc; Trung tâm tôn giáo tín ngưỡng - vùng đất thiêng trong tâm thức dân tộc.