Quản lý nhà nước đối với quảng cáo trên Youtube tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Hoàng Long
Tình hình chung trong việc quảng cáo trên trang thông tin điện tử Youtube tại Việt Nam; thực trạng phân cấp quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo trên Youtube; nguồn nhân lực quản lý hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội Youtube; những vấn đề đặt ra trong quản lý quảng cáo trên Youtube tại Việt Nam.