Đặc điểm hôn nhân của người Tày ở Tuyên Quang - Nguyễn, Thị Hoa Mai
Vài nét về người Tày ở Tuyên Quang; phân tích đặc điểm hôn nhân của người Tày ở Tuyên Quang thông qua quan niệm về chọn vợ, chọn chồng và các nghi thức tổ chức lễ cưới.