Nhà thờ Nguyễn Lý - Nguyễn, Tùng Lĩnh
Nhà thờ Nguyễn Lý, xã Thạch Đỉnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh là một di tích cổ, có tuổi đời gần 400 năm. Về nhân vật lịch sử Nguyễn Lý; về di tích Nhà thờ Nguyễn Lý tại xã Thạch Đỉnh, huyện Thạch Hà. (Di tích Nhà thờ Nguyễn Lý được xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh tại quyết định số 2069/ QĐ ngày 28/7/2014 của UBND tỉnh Hà Tĩnh).