Đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động bảo tàng gắn với phát triển du lịch - Đức Cường
Đơi mới nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động bảo tàng gắn với phát triển du lịch là một trong những định hướng của Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch đưa ra những trong công văn số 28887/BVHTTDL - DSVH gửi Bộ, ngành, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội ở Trung Ương; UBND các tỉnh thành phố trực thuộc Trung Ương về việc định hướng hoạt động bảo tàng, (gồm 4 định hướng).