Vận dụng giá trị tinh hoa Phật giáo vào việc xây dựng ý thức pháp luật của công dân - Trần, Kim Liễu
Đưa ra giải pháp vận dụng những giá trị tốt đẹp của đạo Phật nhằm hình thành và củng cố ý thức pháp luật cho công dân, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.