Phủ Tây Hồ trong đời sống cộng đồng cư dân làng Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hồ Chí Minh - Ngọ, Phương Loan (2018)
Nghiên cứu di tích trong không gian văn hóa làng Tây Hồ: lịch sử xây dựng, quá trình trùng tu, tôn tạo, sự kiện, nhân vật; thực trạng di tích Phủ Tây Hồ và vai trò của nó đối với đời sống cộng đồng cư dân địa phương; quan niệm, sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng tại di tích và những tác động của cộng đồng tới sự tồn tại, phát triển của di tích.