Giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư nước ngoài và nhà nước bằng phương thức trọng tài quốc tế trong khuôn khổ Asean - Trần, Anh Tuấn
Đề xuất giải pháp nâng cao hiểu quả sử dụng cơ chế giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư nước ngoài và nhà nước nhằm làm lành mạnh hóa môi trường đầu tư nội khối, thúc đẩy nhanh hơn nữa dòng lưu chuyển đầu tư trong Asean.