Quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La - Lò, Thị Trình (2018)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý các hoạt động của Trung tâm trong giai đoạn hiện nay.