Chính sách pháp luật về nâng cao nhận thức, giáo dục và đào tạo về biến đổi khí hậu - Nguyễn, Thanh Tùng
Phân tích, đánh giá thục tiễn chính sách pháp luật về nâng cao nhận thức, giáo dục và đào tạo về biến đổi khí hậu; đề xuất một số giải pháp xây dựng và hoàn thiện chính sách pháp luật.