Sinh hoạt văn hóa tâm linh tại Phủ Tây Hồ : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Nga (2019)
Phân tích đặc điểm và thực trạng của sinh hoạt văn hóa tâm linh và hầu đồng tại phủ Tây Hồ năm 2014 đến nay, đặt trong sự so sánh với hoạt động văn hóa tâm linh và hầu đồng tại phủ Dầy, Nam Định. Từ đó đưa ra những đặc trưng cơ bản của sinh hoạt văn hóa tâm linh tại phủ Tây Hồ, Hà Nội.