Sưu tập hiện vật tặng phẩm tại Bảo tàng Công an Nhân dân : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lại, Quý Trung (2019)
Nghiên cứu, thu thập tài liệu và hệ thống hóa sưu tập hiện vật tặng phẩm của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam tại Bảo tàng Công an nhân dân.