Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật của dân tộc Cao Lan ở Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Âu, Thị Mai (2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc Cao Lan ở tỉnh Tuyên Quang; đưa ra các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa này trong thời gian tới.