Quản lý khu di tích lịch sử Đền Hùng tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đào, Thị Ngọc Tuyết (2019)
Nghiên cứu, phân tích thực trạng công tác quản lý tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, từ năm 2009 - 2018; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích lịch sử Đền Hùng trong giai đoạn hiện nay.