Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Thu Phương (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về một số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Nam Trực trong những năm qua; đề xuất phương hướng và những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Nam Trực hiện nay.