Quản lý quảng cáo ngoài trời trên trời địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Tô, Hạnh Phương (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý quảng cáo ngoài trời tại thành phố Việt Trì, từ năm 2008 - 2015; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Hà Nội.