Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hữu Nghị (2019)
Nghiên cứu và đánh giá thực trạng quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Phù Ninh; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Phù Ninh.