Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Mạnh Cường (2019)
Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý về lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, từ năm 2009 đến nay; đề xuất các giải pháp lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Chiêm Hóa thời gian tới.