Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Tuấn Oanh (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Đoan Hùng từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Đoan Hùng trong thời gian tới.