Quản lý lễ hội truyền thống huyện Khóai Châu, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Khoái Châu từ năm 2015 - 2018; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên trong giai đoạn 2015 - 2020.