Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Minh Đức (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Ba Vì từ năm 2008 đến nay từ khi Hà Tây sát nhập vào Hà Nội; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội ở huyện Ba Vì trong thời gian tới.