Quản lý di sản văn hóa của người Hà Nhì ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Sờ, Có Suy (2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý di sản văn hóa của người Hà Nhì ở huyện Bát Xát, đánh giá những kết quả đã đạt được và một số tồn tại, từ năm 2015 đến nay; đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý di sản văn hóa của người Hà Nhì trên địa bàn huyện Bát Xát.