Bảo tồn và phát huy giá trị nhà Gươl của người Cơ Tu ở huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Minh Huyền (2019)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà Gươl Cơ Tu của người Cơ Tu ở Đông Giang, Quảng Nam, năm 2018; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị kiến trúc truyền thống của người Cơ Tu, phù hợp thực tiễn hiện nay của địa phương.