Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xuất nhập khẩu sách báo Việt Nam - XUNHASABA : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hữu Ước (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Xunhasaba hiện nay; đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị này trong thời gian tới.