Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lương, Thế Tài (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng văn hóa trong giai đoạn hoạt động, những kết quả đạt được và hạn chế trong hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Gia Lâm, từ 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở huyện trong giai đoạn hiện nay.