Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Xèn Thị Thu (2019)
Nghiên cứu thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, từ năm 2014 đến tháng 9 năm 2018; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này tại địa phương trong giai đoạn hiện nay.