Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Bá Nam Giang (2019)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác vận dụng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội, từ năm 2010 đến nay; đề xuất phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.