Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hà Đông, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Phương Thảo (2019)
Đánh giá thực trạng công tác xây dụng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn quận Hà Đông hiện nay, từ năm 2012 - 2018; đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác này trên địa bàn quận Hà Đông nới riêng, thành phố Hà Nội nói chung.