Nghệ thuật diễn xướng múa Cung đình Huế - Nguyễn, Thị ánh Hồng
Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển nghệ thuật diễn xướng múa Cung đình Huế; công tác quản lý, bảo tồn và phát huy nghệ thuật diễn xướng múa Cung đình Huế dưới góc nhìn hiện tại.