Tiếng Anh chuyên ngành Viết văn - Báo chí: Chương trình môn học: Bài giảng - Nguyễn, Thanh Tâm (2013)
Giới thiệu ngắn gọn cuộc đời, sự nghiệp của 1 số tác giả và tóm tắt hoặc cung cấp 1 đoạn trích của tác phẩm tiêu biểu đại diện cho khuynh hướng văn học tiểu thuyết và truyện ngắn Anh, Mỹ thế kỷ 19, 20; thảo luận các câu hỏi liên quan đến bài học vfa đưa ra nhận định của mình về tác phẩm hoặc nhân vật nào đó trong tác phẩm.