Tiếng Anh chuyên ngành hướng dẫn du lịch trong nước : Chương trình môn học: Mã NN24A91 - Nguyễn, Thanh Tâm (2019)
Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu để nắm nội dung các tài liệu thuộc lĩnh vực du lịch: làng nghề, lễ hội, ẩm thực, di tích, danh thắng.