Xây dựng cơ sở dữ liệu cho việc khai thác tuyến du lịch khám phá làng quê xứ Huế dọc lưu vực hạ lưu sông Hương : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Bùi Hiệp (2010)
Phân tích các giá trị lịch sử văn hóa nổi bật; xây dựng cơ sở dữ liệu cho việc khai thác tuyến du lịch khám phá làng quê xứ Huế dọc lưu vực hạ lưu sông Hương; thực trạng và giải pháp.