Văn hóa ẩm thực Tây Nguyên trong sự phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Vững (2010)
Khái quát về Tây Nguyên như lịch sử, địa lý, khí hậu, dân cư, thổ nhưỡng, ...nét đặc trưng trong ẩm thực Tây Nguyên; văn hóa ẩm thực Tây Nguyên trong sự phát triển du lịch; một số giải pháp khắc phục và đưa ẩm thực vào phục vụ du lịch một cách có hiệu quả. giúp cho ẩm thực không chỉ là nét văn hóa đặc sắc mà là một thế mạnh của du lịch Tây Nguyên.