Ẩm thực chay với phát triển du lịch Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Ngọc Anh (2012)
Tổng quan về ẩm thực và ẩm thực chay; thực trạng kinh doanh ẩm thực chay Hà Nội; giải pháp đưa ẩm thực chay vào hoạt động du lịch ở Hà Nội.