Tổng kết công tác ứng dụng khung phân loại thập phân Dewey, ấn bản 23 tiếng Việt trng các thư viện Việt Nam 2014 - 2019 : Kỷ yếu hội nghị, hội thảo. (2019)
Hội thảo tổng kết công tác ứng dụng khung phân loại thập phân Dewey, ấn bản 23 tiếng Việt trong các thư viện Việt Nam từ năm 2014 - 2019.