Kết nối, chia sẻ thông tin giữa các thư viện điện tử - Thực trạng và giải pháp: Kỷ yếu hội thảo - Nguyễn, Văn Thiên; Phạm, Thị Phương Liên; Lê, Thị Cẩm Bình; Đinh, Thúy Quỳnh; Nguyễn, Thị Ngọc Mai (Trang bìa tên sách ghi: Kỷ yếu hội thảo khoa học: Kết nối, chia sẻ thông tin giữa các thư viện điện tử - Thực trạng và giải pháp., 2019)
Hội thảo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về kết nối, chia sẻ thông tin giữa các thư viện điện tử và đề xuất ý tưởng, chính sách, giải pháp nhằm tăng cường khả năng kết nối, chia sẻ thông tin giữa các thư viện qua môi trường mạng.