Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Quốc Phương (2019)
Khảo sát đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, từ năm 2015 dến tháng 6 năm 2019 và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả văn hóa trên địa bàn huyện Phù Ninh hiện nay.