Quản lý di sản văn hóa vùng hồ thủy điện Tuyên Quang : Luận văn tốt nghiệp Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Thủy (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý di sản văn hóa vùng hồ thủy điện Tuyên Quang, từ năm 2005 - 2017; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di sản văn hóa vùng thủy điện Tuyên Quang.