Quản lý nhà nước về văn hóa ở địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Thùy (2019)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về quản lý nhà nước trên mọi lĩnh vực văn hóa và khái quát trên địa bàn huyện Tân Yên; thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở địa bàn huyện Tân Yên, từ năm 2015 - 2020; đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở địa bàn huyện Tân Yên những năm tiếp theo.