Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hữu Nhuận (2019)
Khái quát vị trí địa lý, lịch sử hình thành huyện Triệu Sơn và các thông tin cơ bản về hệ thống di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện; thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Triệu Sơn, từ năm 2013 đến nay; định hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.