Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Lan Anh (2018)
Nghiên cứu, đánh giá tổng quan về hệ thống di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Hoàng Mai; thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Hoàng Mai; định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Hoàng Mai.