Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phan, Quang Đương (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa; thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, từ năm 2014 đến tháng 6 năm 2019; giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.