Quản lý Nhà hát Kịch Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thế Toàn (2019)
Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá hoạt động quản lý và thực trạng quản lý Nhà hát Kịch Việt Nam từ năm 2012 đến năm 2018; định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà hát Kịch Việt Nam.