Quản lý hoạt động kinh doanh Karaoke trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Bích Thanh (2019)
Những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý kinh doanh karaoke và khái quát về hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Việt Trì; thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Việt Trì hiện nay; Phương hướng và giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Việt Trì.